1900 63 64 16

Những sai lầm khi sử dụng siro Tiêu Ban Thủy để hỗ trợ điều trị dị ứng

Khả năng cắt nhanh cơn ngứa và phòng ngừa tái phát các triệu chứng của dị ứng chính là ưu điểm vượt trội khiến siro Tiêu Ban Thủy nhận được sự ủng hộ của người dùng. Tuy nhiên, nếu không tuân thủ đúng lộ trình điều trị có thể khiến tác dụng của nó không được như ý muốn.

Uống sai thời điểm

Siro Tiêu Ban Thủy được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, lành tính nên hoàn toàn không gây ra ra bất cứ ảnh hưởng nào tới sức khỏe người dùng. Người bệnh có thể uống vào bất cứ thời điểm nào để hiệu quả trị dị ứng, mẩn ngứa, sẩn mề đay được tốt nhất.

Tuy nhiên, với trường hợp dị ứng cấp tính, để có hiệu quả tốt nhất, nên dùng siro Tiêu Ban Thủy càng sớm càng tốt. Người bệnh nên dùng với liều gấp đôi hoặc gấp 3 liều ghi trên nhãn để giảm nhanh triệu chứng mẩn ngứa khó chịu.

Sau khi triệu chứng dị ứng mẩn ngứa thuyên giảm, người bệnh có thể dùng với liều duy trì ghi trên nhãn trong khoảng 6 – 12 tuần để loại bỏ triệt để những tác nhân gây bệnh. Nên uống ngày 2 lần vào sáng, trưa hoặc tối cách bữa ăn 30 phút để đảm bảo hấp thu được tốt nhất.

Với trường hợp dị ứng cấp tính nên uống ngay siro Tiêu Ban Thủy để có hiệu quả tốt nhất

Dừng lại khi thấy mẩn ngứa tăng thêm

Đây là lỗi mà không ít người mắc phải khi sử dụng siro Tiêu Ban Thủy. Thông thường cứ 10 người sử dụng siro Tiêu Ban Thủy thì sẽ có 1-2 người bị mẩn ngứa tăng thêm, ngứa nhiều hơn (Chiếm khoảng 15%) . Điều này có liên quan tới cơ chế tác dụng của Tiêu Ban Thủy.

Ở những người bị dị ứng mề đay, lượng độc tố trong cơ thể nhiều hơn bình thường nên một trong cơ chế tác dụng của Tiêu Ban Thủy là tăng cường đào thải độc tố ra ra ngoài, thông qua  3 con đường: qua nước tiểu (là chính), qua phân (hệ tiêu hóa) và qua da (theo lỗ chân lông). Trong đa phần các trường hợp độc tố đi qua đường nước tiểu, nên người bệnh uống vào sẽ có tác dụng giảm ngứa ngay. Tuy nhiên, có khoảng 15% trường hợp, cơ thể có xu hướng tăng cường giải độc qua da nên thấy mức độ mẩn ngứa tăng lên sau khi dùng Tiêu Ban Thủy.

Dị ứng, mẩn ngứa tăng thêm là do cơ thể tăng cường giải độc qua da

Do vậy, biểu hiện ngứa tăng thêm không phải là phản ứng kháng lại tác dụng của siro mà là dấu hiệu chứng tỏ cơ thể đang đáp ứng tốt với sản phẩm. Việc này có thể khắc phục bằng cách, uống nhiều nước để cơ thể tăng cường thải độc qua đường nước tiểu. Ngoài ra, người bệnh có thể giảm liều dụng bắt đầu 10 ml/ 1 lần; 3-4 ngày sau tăng lên 15 ml / lần; và tiếp tục tăng lên đủ 30 ml / lần. Phụ thuộc lượng độc tố trong cơ thể của mỗi người, sau khoảng 1-2 tuần tình trạng mẩn ngứa sẽ giảm dần, người bệnh nên tiếp tục dùng chứ không nên đột ngột dừng lại.

Không dùng đủ lộ trình

Ưu điểm vượt trội của siro Tiêu Ban Thủy so với các biện pháp hỗ trợ điều trị dị ứng khác đó là khả năng phòng ngừa tái phát các triệu chứng. Tuy nhiên, điều này chỉ có hiệu quả nếu người bệnh tuân thủ đúng lộ trình sử dụng. Việc dừng thuốc đột ngột khi thấy triệu chứng dị ứng, mẩn ngứa, sẩn mề đay giảm bớt và biến mất sẽ không đem lại tác dụng phòng ngừa tái phát như mong muốn.

Nên uống siro Tiêu Ban Thủy ít nhất 6 - 12 tuần để có thể phòng ngừa tái phát bệnh

Việc điều trị dị ứng có khỏi hoàn toàn được không còn tùy thuộc vào mức độ bệnh và yếu tố cơ địa. Tuy nhiên để có thể hạn chế thấp nhất ảnh hưởng, giảm tần suất và mức độ tái phát của các triệu chứng, người bệnh nên dùng siro Tiêu ban thủy ít nhất từ 6 – 12 tuần liên tục để đảm bảo hiệu quả.

Không có chế độ ăn kiêng hợp lý

Được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, lành tính và không mang lại bất cứ tác dụng phụ nào cho cơ thể nên trong quá trình sử dụng siro Tiêu Ban Thủy, người bệnh không cần kiêng bất cứ loại thực phẩm nào.

Tuy nhiên, đây là thời điểm cơ thể tương đối nhạy cảm, do đó để giảm thiểu thấp nhất những ảnh hưởng xấu của bệnh đồng thời đảm bảo hiệu quả của siro trong điều trị, người bệnh nên kiêng một số loại thực phẩm có nguy cơ gây dị ứng cao như:  thịt bò, thịt gà, hải sản, đậu phộng,… để tránh kích thích triệu chứng dị ứng khởi phát hoặc nặng hơn.

Nên hạn chế những món ăn hải sản trong thời gian điều trị để tránh nguy cơ dị ứng tăng thêm

Hi vọng, với những chia sẻ ở trên, người bệnh sẽ có được những hướng dẫn cần thiết trong quá trình sử dụng siro Tiêu Ban Thủy, giúp sản phẩm phát huy được hiệu quả tốt nhất.

Mọi thông tin về cách điều trị dị ứng, mẩn ngứa, sẩn mề đay, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 0473 0444 999 để được gặp dược sỹ tư vấn.

Đang thế khá - (22/04/2017 | 17:50 )

E o NINH Bình Xin hoi e bi nôi mê đay gần 1tháng nay dùj. Lúc thi ơ tay chan,luc thi ơ môi nôi xong 1 đên 2tiêng la lai mất. E co dung đuơc tiêu ban thuy khong. Và mua ở đâu. Sđt cua e 01669482436

Xem trả lời

Chuyên gia trả lời,

Chào em Đang Thế Khá,

Cảm ơn em  đã để lại số điện thoại, bộ phận tư vấn đã liên hệ và tư vấn cho trường hợp cụ thể của em. Mọi thông tin cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999.

Chúc em nhiều sức khỏe!

Quoc hau - 2233445566 (14/01/2017 | 07:16 )

Chau toi 2 tuoi ruoi bi ngua da gan 1 nam di kham benh vien ket luan la viem da co dia co dung duoc thuoc tieu ban thuy khong tu van giup toi tran trong cam on sdt 0913269892

Xem trả lời

Chuyên gia trả lời,

Chào bạn Quoc Hau,

Dị ứng là một biểu hiện rất phổ biến ở nước ta do nhiều nguyên nhân như "chất lạ" (thực phẩm, phấn hoa, hóa chất,...) xâm nhập vào cơ thể; do nhiễm ngoại tà (phong hàn, phong thấp, phong nhiệt…) trên biểu bì da; do chức năng gan suy giảm dẫn đến tích tụ nhiều nhiệt nóng, độc tố trong cơ thể. 

Dị ứng do cơ địa là từ chung để chỉ tình trạng dị ứng xuất hiện từ khi sinh ra, thường không rõ nguyên nhân. Tuy nhiên hiện nay một số trường hợp mới phát hiện dị ứng nhưng không rõ nguyên nhân, bác sĩ cũng gọi chung là "dị ứng do cơ địa".  Việc điều trị dị ứng khỏi hoàn toàn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố nguyên nhân, thời gian bị bệnh. Những trường hợp dị ứng cơ địa như bé nhà bạn thường khó chữa khỏi hoàn toàn nhưng làm giảm mức độ ngứa và giảm tần suất tái phát rất nhiều. Điều trị dị ứng có hai hướng:

Một là dùng thuốc tây chống dị ứng sẽ có tác dụng nhanh tuy nhiên không nên lạm dụng đặc biệt những người dị ứng mạn tính thường xuyên tái phát.

Hai là dùng các sản phẩm đông dược như Tiêu Ban Thủy để có được tác dụng kiểm soát triệu chứng, giãn cách hoặc phòng ngừa tái phát hiệu quả hơn.Siro Tiêu Ban Thủy của Công ty Dược phẩm Hoa Sen được chiết xuất từ các loại thảo dược là các vị thuốc nam: Lá khế, Kim ngân hoa, Ké đầu ngựa, Kinh giới, Liên Kiều, Đơn tía, Rau má… giúp thanh nhiệt, giải độc, mát huyết, giảm dị ứng. Đây là sản phẩm đông dược, an toàn và mang lại hiệu quả giảm dần tứng ngày.

Bạn lưu ý thời gian dùng như sau:

- Dùng cắt cơn ngứa nhanh: Sử dụng liều gấp đôi hoặc gấp ba liều ghi trên nhãn.

- Dùng điều trị duy trì phòng ngừa tái phát: Sử dụng liều ghi trên nhãn trong ít nhất 6-12 tuần. Trường hợp của bạn nên dùng liên tục trong 12 tuần( tương đương 3 tháng)

Người bệnh khi dùng Tiêu Ban Thủy cần kiên nhẫn tuân thủ đúng liều lượng và thời gian điều trị mới đảm bảo được hiệu quả của siro Tiêu Ban Thủy. Trong thời gian này bé cần được kiêng hoặc hạn chế tối đa các thực phẩm: thủy hải sản, thịt gà, thịt bò, trứng, lạc và sữa có thành phần sữa bò.

Cảm ơn bạn đã để lại số điện thoại, bộ phân tư vấn đã tư vấn cụ thể cho trường hợp của bé. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ thêm, bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại tổng đài 1900 63 64 16 hoặc 0473 04 999 để được dược sỹ tư vấn thêm cho trường hợp cụ thể của bé.

Chúcbé và gia đình bạn nhiều sức khỏe!

Lê Thúy - [email protected] (18/12/2016 | 14:50 )

Chào bạn,
Mình bị bệnh RỐI LOẠN CHUYỂN HÓA TINH BỘT (LICHEN AMYLOID) thường xuyên bị mẩn ngứa, tập trung nhiều nhất là ở mặt trước cẳng chân. Đã điều trị tại BV da liễu 1 năm nhưng không khỏi. Mỗi lần ngứa, uống 1 viên thuôc CIZIN thấy giảm nhiều. Nhưng cứ khoảng 2 ngày phải uống 1 viên. Tình trạng này đã kéo dài đã gần 1 năm nay ko hết hẳn. Vậy, xin hỏi uống TIÊU BAN THỦY có được không? Nếu được, nên dùng trong bao lâu?

Xem trả lời

Chuyên gia trả lời,

Chào bạn Lê Thúy,

Dị ứng là một biểu hiện rất phổ biến ở nước ta do nhiều nguyên nhân như "chất lạ" (thực phẩm, phấn hoa, hóa chất,...) xâm nhập vào cơ thể; do nhiễm ngoại tà (phong hàn, phong thấp, phong nhiệt…) trên biểu bì da; do chức năng gan suy giảm dẫn đến tích tụ nhiều nhiệt nóng, độc tố trong cơ thể. 

Dị ứng do  yếu tố bệnh lý  về rối loạn chuyển hóa trong cơ thể bạn cần kết hợp thuốc kê đơn giúp caab bằng lại chuyển hóa. Thường những trường hợp như bạn cần chung sống hòa bình với bệnh. Do đó việc dùng thuốc chống dị ứng hay Tiêu Ban Thủy đều chỉ giúp giảm mẩn ngứa tại thời điểm bị dị ứng mà không thể điều trị khỏi hoàn toàn.

Hiện tại để tránh lạm dụng thuốc tây bạn có thể dùng Tiêu Ban Thủy. Siro Tiêu Ban Thủy của Công ty Dược phẩm Hoa Sen được chiết xuất từ các loại thảo dược là các vị thuốc nam: Lá khế, Kim ngân hoa, Ké đầu ngựa, Kinh giới, Liên Kiều, Đơn tía, Rau má… giúp thanh nhiệt, giải độc, mát huyết, giảm dị ứng.

Bạn lưu ý cách dùng như sau:

- Dùng cắt cơn ngứa nhanh: Sử dụng liều gấp đôi hoặc gấp ba liều ghi trên nhãn.

- Dùng điều trị duy trì giãn cách tái phát: Sử dụng liều ghi trên nhãn trong ít nhất 6-12 tuần

Bạn cần kiên nhẫn tuân thủ đúng liều lượng và thời gian điều trị mới đảm bảo được hiệu quả của siro Tiêu Ban Thủy. Trong thời gan dị ứng bạn nên kiêng thủy hải sản, thịt gà, thịt bò, trứng, lạc, sữa bò, đồ cay nóng, rượu bia. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo số điện thoại tổng đài 1900 63 64 16 hoặc 0473 04 999 để được dược sỹ tư vấn thêm cho trường hợp cụ thể của bạn.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

nguyen thanh an - [email protected] (13/12/2016 | 00:21 )

bạn giúp trường hợp của mình nhé

Xem trả lời

Chuyên gia trả lời,

Chào bạn Nguyen Thanh An,

Cảm ơn bạn đã để lại tin nhắn cho chúng tôi, tuy nhiên bạn vui lòng cho chúng tôi biết rõ thắc mắc của bạn để được giải đáp nhé. Hiện tại chúng tôi không rõ bạn cần hỗ trợ thông tin gì? Để thuận tiện bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại tổng đài 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Viet Hung - [email protected] (01/12/2016 | 07:41 )

0947697133

Chuyên gia trả lời,

Chào em Viet Hung,

Cảm ơn em  đã để lại số điện thoại, bộ phận tư vấn đã liên hệ và tư vấn cho trường hợp cụ thể của em. Mọi thông tin cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999.

Chúc em nhiều sức khỏe!

dang thi thuy tien - [email protected] (19/11/2016 | 17:21 )
rat co hieu qua
Thảo - [email protected] (17/11/2016 | 16:01 )

Cho em hỏi là e hay bị dị ứng nổi mục đỏ, khi thời tiết thay đối, dị ứng vs thức ăn, mền gối đủ thứ. vậy uống siro này có trị được không ạ

Chuyên gia trả lời,

Chào bạn Thảo,

Dị ứng là một biểu hiện rất phổ biến ở nước ta do nhiều nguyên nhân như "chất lạ" (thực phẩm, phấn hoa, hóa chất,...) xâm nhập vào cơ thể; do nhiễm ngoại tà (phong hàn, phong thấp, phong nhiệt…) trên biểu bì da; do chức năng gan suy giảm dẫn đến tích tụ nhiều nhiệt nóng, độc tố trong cơ thể. 

Dị ứng do cơ địa là từ chung để chỉ tình trạng dị ứng xuất hiện từ khi sinh ra, thường không rõ nguyên nhân. Tuy nhiên hiện nay một số trường hợp mới phát hiện dị ứng nhưng không rõ nguyên nhân, bác sĩ cũng gọi chung là "dị ứng do cơ địa". Trong thư bạn chưa nói rõ là tình trạng dị ứng của bạn xuất hiện từ khi sinh ra hay gần đây mới phát hiện ra.

Việc điều trị dị ứng khỏi hoàn toàn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố di truyền, thời gian bị bệnh. Những trường hợp dị ứng do di truyền thường khó chữa khỏi hoàn toàn nhưng làm giảm mức độ ngứa và giảm tần suất tái phát rất nhiều. Điều trị dị ứng cần tuân thủ nguyên tắc điều trị triệu chứng và loại bỏ tác nhân gây dị ứng.

Siro Tiêu Ban Thủy của Công ty Dược phẩm Hoa Sen được chiết xuất từ các loại thảo dược là các vị thuốc nam: Lá khế, Kim ngân hoa, Ké đầu ngựa, Kinh giới, Liên Kiều, Đơn tía, Rau má… giúp thanh nhiệt, giải độc, mát huyết, giảm dị ứng.

Bạn lưu ý cách dùng như sau:

- Dùng cắt cơn ngứa nhanh: Sử dụng liều gấp đôi hoặc gấp ba liều ghi trên nhãn.

- Dùng điều trị duy trì phòng ngừa tái phát: Sử dụng liều ghi trên nhãn trong ít nhất 6-12 tuần

Bạn cần kiên nhẫn tuân thủ đúng liều lượng và thời gian điều trị mới đảm bảo được hiệu quả của siro Tiêu Ban Thủy. Trong thời gan dị ứng bạn nên kiêng thủy hải sản, thịt gà, thịt bò, trứng, lạc, sữa bò, đồ cay nóng, rượu bia. Đồng thời hạn chế các tác nhân dị ứng mà bạn đã xác định được.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo số điện thoại tổng đài 1900 63 64 16 hoặc 0473 04 999 để được dược sỹ tư vấn thêm cho trường hợp cụ thể của bạn.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Lương trung thành - [email protected] (15/11/2016 | 20:49 )

tôi bị nổi mề đay ở chân và tay cung đã khá lâu , thỉnh thoảng lại nổi những chấm đỏ ở chân và tay khi dổ mồ hôi và thời tiết nóng , vậy tôi uông tiêu ban thủy liệu có dỡ không

Chuyên gia trả lời,

Chào bạn Lương Trung Thành,

Dị ứng là một biểu hiện rất phổ biến ở nước ta do nhiều nguyên nhân như "chất lạ" (thực phẩm, phấn hoa, hóa chất,...) xâm nhập vào cơ thể; do nhiễm ngoại tà (phong hàn, phong thấp, phong nhiệt…) trên biểu bì da; do chức năng gan suy giảm dẫn đến tích tụ nhiều nhiệt nóng, độc tố trong cơ thể. 

Dị ứng tái phát nhiều lần trở thánh mạn tính. Việc điều trị dị ứng khỏi hoàn toàn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố nguyên nhân, thời gian bị bệnh. Những trường hợp dị ứng do di truyền hay dị ứng cơ địa thường khó chữa khỏi hoàn toàn nhưng làm giảm mức độ ngứa và giảm tần suất tái phát rất nhiều. Điều trị dị ứng có hai hướng: Một là dùng thuốc tây chống dị ứng sẽ có tác dụng nhanh tuy nhiên không nên lạm dụng đặc biệt những người dị ứng mạn tính thường xuyên tái phát. Hai là dùng các sản phẩm đông dược như Tiêu Ban Thủy để có được tác dụng kiểm soát triệu chứng, giãn cách hoặc phòng ngừa tái phát hiệu quả hơn.

Siro Tiêu Ban Thủy của Công ty Dược phẩm Hoa Sen được chiết xuất từ các loại thảo dược là các vị thuốc nam: Lá khế, Kim ngân hoa, Ké đầu ngựa, Kinh giới, Liên Kiều, Đơn tía, Rau má… giúp thanh nhiệt, giải độc, mát huyết, giảm dị ứng.

Bạn lưu ý cách dùng như sau:

- Dùng cắt cơn ngứa nhanh: Sử dụng liều gấp đôi hoặc gấp ba liều ghi trên nhãn.

- Dùng điều trị duy trì phòng ngừa tái phát: Sử dụng liều ghi trên nhãn trong ít nhất 6-12 tuần

Người bệnh khi dùng Tiêu Ban Thủy cần kiên nhẫn tuân thủ đúng liều lượng và thời gian điều trị mới đảm bảo được hiệu quả của siro Tiêu Ban Thủy.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo số điện thoại tổng đài 1900 63 64 16 hoặc 0473 04 999 để được dược sỹ tư vấn thêm cho trường hợp cụ thể của bạn.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Vân - [email protected] (31/10/2016 | 16:05 )

Mẹ tôi 60 tuổi bị dị ứng, có dùng được sản phẩm không?

Chuyên gia trả lời,

Chào bạn Vân,

Dị ứng là một biểu hiện rất phổ biến ở nước ta do nhiều nguyên nhân như "chất lạ" (thực phẩm, phấn hoa, hóa chất,...) xâm nhập vào cơ thể; do nhiễm ngoại tà (phong hàn, phong thấp, phong nhiệt…) trên biểu bì da; do chức năng gan suy giảm dẫn đến tích tụ nhiều nhiệt nóng, độc tố trong cơ thể. 

Dị ứng do cơ địa là từ chung để chỉ tình trạng dị ứng xuất hiện từ khi sinh ra, thường không rõ nguyên nhân. Tuy nhiên hiện nay một số trường hợp mới phát hiện dị ứng nhưng không rõ nguyên nhân, bác sĩ cũng gọi chung là "dị ứng do cơ địa". Trong thư bạn chưa nói rõ là tình trạng dị ứng của mẹ bạn xuất hiện từ khi sinh ra hay gần đây mới phát hiện ra. Thông thường dị ứng ở người già cũng thường gặp do vấn đề cơ thể tích tụ nhiệt nóng và độc tố.

Việc điều trị dị ứng khỏi hoàn toàn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố nguyên nhân, thời gian bị bệnh. Những trường hợp dị ứng do di truyền hay dị ứng cơ địa thường khó chữa khỏi hoàn toàn nhưng làm giảm mức độ ngứa và giảm tần suất tái phát rất nhiều. Điều trị dị ứng có hai hướng: Một là dùng thuốc tây chống dị ứng sẽ có tác dụng nhanh tuy nhiên không nên lạm dụng đặc biệt những người dị ứng mạn tính thường xuyên tái phát. Hai là dùng các sản phẩm đông dược như Tiêu Ban Thủy để có được tác dụng kiểm soát triệu chứng, giãn cách hoặc phòng ngừa tái phát hiệu quả hơn.

Siro Tiêu Ban Thủy của Công ty Dược phẩm Hoa Sen được chiết xuất từ các loại thảo dược là các vị thuốc nam: Lá khế, Kim ngân hoa, Ké đầu ngựa, Kinh giới, Liên Kiều, Đơn tía, Rau má… giúp thanh nhiệt, giải độc, mát huyết, giảm dị ứng.

Bạn lưu ý với mẹ bạn cách dùng như sau:

- Dùng cắt cơn ngứa nhanh: Sử dụng liều gấp đôi hoặc gấp ba liều ghi trên nhãn.

- Dùng điều trị duy trì phòng ngừa tái phát: Sử dụng liều ghi trên nhãn trong ít nhất 6-12 tuần

Người bệnh khi dùng Tiêu Ban Thủy cần kiên nhẫn tuân thủ đúng liều lượng và thời gian điều trị mới đảm bảo được hiệu quả của siro Tiêu Ban Thủy.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo số điện thoại tổng đài 1900 63 64 16 hoặc 0473 04 999 để được dược sỹ tư vấn thêm cho trường hợp cụ thể của mẹ bạn.

Chúc gia đình bạn nhiều sức khỏe!

Nhung - [email protected] (31/10/2016 | 16:04 )

Phụ nữ sau sinh dùng được không? có ảnh hưởng đến em bé không?

Chuyên gia trả lời,

Chào bạn Nhung,

Dị ứng ở phụ nữ sau khi sinh rất thường gặp do miễn dịch suy giảm, cơ thể dễ nhiễm ngoại tà (phong hàn, phong nhiệt, phong thấp,...) và trở nên nhạy cảm hơn với các tác nhân gây dị ứng. Ngoài ra việc tăng cường chuyển hóa trong thai kì khiến cơ thể tích tụ nhiệt nóng cũng dẫn tới phát dị ứng. Việc điều trị dị ứng trong giai đoạn này cần thận trọng để tránh làm ảnh hưởng đến mẹ và bé.

Với trường hợp này bạn hoàn toàn có thể sử dụng siro Tiêu Ban Thủy để giảm ngứa và phòng ngừa tái phát. Sản phẩm được chiết xuất 100% từ các thảo dược tự nhiên như lá khế, kim ngân hoa, liên kiều,... có tác dụng trị ngứa, mề đay, không làm ảnh hưởng đến sữa mẹ và em bé. Sản phẩm đã nhận được phản hồi tốt từ những bà mẹ đang cho con bú như trường hợp của bạn.

Việc điều trị với các trường hợp mẩn ngứa nhẹ thường ngắn hơn so với các trường hợp mẩn ngứa nặng và kéo dài, một đợt điều trị thông thường từ 6-12 tuần để giúp loại bỏ nhiệt nóng và phòng ngừa tái phát. Bạn cần kiên nhẫn tuân thủ đúng liều lượng và thời gian điều trị mới đảm bảo được hiệu quả của siro Tiêu Ban Thủy.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo số điện thoại tổng đài 1900 63 64 16 hoặc 0473 04 999 để được dược sỹ tư vấn thêm cho trường hợp cụ thể của bạn.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)