1900 63 64 16

Tại sao phải dùng Tiêu Ban Thủy từ 6-12 tuần?

Khi tiếp nhận các cuộc gọi từ số tổng đài 1900 63 64 16, Siro Tiêu Ban Thủy rất hay nhận được những câu hỏi về liều dùng của sản phẩm này. Trong đó phổ biến nhất là “Tại sao phải dùng trong ít nhất 6-12 tuần? Dùng ngắn hơn thì có được không? Trong bài viết này, Siro Tiêu Ban Thủy sẽ giải đáp thắc mắc đó của các anh chị và các bạn nhé.

Như các bạn đã biết dị ứng có một số nguyên nhân như do thực phấm hoặc một yếu tố cụ thể (dị ứng cơ địa); do nhiễm ngoại tà (phong hàn, phong thấp, phong nhiệt,…) uất kết trên da gây dị ứng; do độc tố hay nhiệt nóng tích tụ trong cơ thể gây ra dị ứng.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng dị ứng mề đay

 

Về dị ứng lâu ngày: Dị ứng lâu ngày được định nghĩa là tình trạng dị ứng ít nhất từ 1 tháng trở lên. Nguyên nhân ban đầu có thể do ngoại tà (phong hàn, phong nhiệt, phong thấp,… mà hiểu nôm na là các yếu tố thời tiết như gió, mưa, nắng, lạnh,…) hoặc do nhiệt nóng hay độc tố tích tụ trong cơ thể gây ra. Tuy nhiên nếu những nguyên nhân này chưa được loại bỏ, theo thời gian do việc dùng thuốc và bản thân tiến triển của bệnh sẽ gây tích tụ thêm nhiệt nóng và độc tố trong cơ thể. Mặt khác nhiệt nóng trong cơ thể cũng sẽ làm tăng sự nhạy cảm của cơ thể với yếu tố nhiệt độ hay đồ ăn có tính nóng. Do đó việc điều trị lúc này không chỉ là cắt cơn ngứa mà cần thiết phải dùng các loại thảo dược Đông Y để loại bỏ các yếu tố trên ra ngoài.

Cơ chế tác dụng của Đông Y thông thường sẽ giúp loại bỏ từ từ các yếu tố tác động lên tình trạng dị ứng, mỗi ngày một ít, nên tác dụng thường không nhanh giống như thuốc Tây Y nhưng lại có khả năng phòng ngừa tái phát do loại bỏ tận gốc nguyên nhân.

6-12 tuần là thời gian cần thiết để loại bỏ được các yếu tố tổng hợp gây ra dị ứng

 

Thời gian từ 6-12 tuần là thời gian đã được Tiêu Ban Thủy nghiên cứu và theo dõi dựa trên tình trạng bệnh lý của khách hàng và đưa ra thời gian khuyến nghị. Đa phần các khách hàng của Tiêu Ban Thủy dùng trong khoảng thời gian này tình trạng dị ứng sẽ hết. Tuy nhiên sẽ có một số trường hợp đặc biệt:

 smiley Người bị dị ứng từ 7-8 năm trở lên: Thời gian dị ứng đã rất dài nên thời gian cần để loại bỏ độc tố hay nhiệt nóng trong cơ thể ra ngoài sẽ có thể dài hơn so với những trường hợp khác.

 smiley Ngược lại, các trường hợp dị ứng khoảng 2 tháng trở lại, nếu đáp ứng tốt thì có thể chỉ 4-6 tuần là đã hết hẳn tình trạng dị ứng rồi.

Khi đã hiểu rõ vì sao lại cần dùng Tiêu Ban Thủy trong khoảng thời gian này, hi vọng các anh chị và các bạn sẽ kiên trì dùng đủ thời gian và liều lượng để đảm bảo hiệu quả của sản phẩm.

Mọi thắc mắc cần tư vấn về vấn đề dị ứng, mẩn ngứa, sẩn mề đay, đừng ngần ngại liên hệ với Siro Tiêu Ban Thủy theo số tổng đài 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999.

Ảnh banner Tại sao phải dùng Tiêu Ban Thủy từ 6-12 tuần?
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)