1900 63 64 16

Tiêu Ban Thủy có thực sự tốt?

Có một sự thật là chỉ có 90% những trường hợp dùng Tiêu Ban Thủy cho biết có hiệu quả, còn 10% khách hàng khác có phản hồi trái chiều. Đội ngũ chuyên gia của Tiêu Ban Thủy luôn muốn lắng nghe các ý kiến của khách hàng, kể cả những ý kiến trái chiều đó để có thể hoàn thiện sản phẩm ở mức cao nhất, với mục tiêu đáp ứng được phần lớn nhu cầu của khách hàng.

Và nếu bạn không may rơi vào số 10% khách hàng có phản hồi tiêu cực này, rất xin lỗi vì đã làm bạn thất vọng nhưng xin hãy bớt chút thời gian lắng nghe những chia sẻ của chúng tôi.

Tiêu Ban Thủy không phải là một sản phẩm hoàn hảo. Sản phẩm này thực sự vẫn còn rất nhiều nhược điểm mà các khách hàng có thể dễ dàng nhận ra , đó là:

- Dạng siro: Dạng bào chế này khiến nhiều người lầm tưởng là sản phẩm chỉ dùng cho đối tượng trẻ em. Nhưng thực tế không phải như vậy. Đội ngũ Dược sỹ của Tiêu Ban Thủy mong muốn sản phẩm có tác dụng nhanh và dễ sử dụng với mọi đối tượng nên đã lựa chọn dạng siro với các ưu điểm HẤP THU NHANH -> thời gian tác dụng nhanh hơn so với dạng viên; GIỮ LẠI THÀNH PHẦN CỦA CÁC THẢO DƯỢC  một cách tối đa (thảo dược thường dễ bị giảm hàm lượng dược chất khi bào chế dạng viên).

Dạng siro có ưu điểm hấp thu nhanh và giữ được thành phần thảo dược ở mức cao nhất

- Thời gian dùng dài: Thời gian dùng từ 6-12 tuần được khuyến cáo do tác dụng của thảo dược thường không nhanh như thuốc Tây y dạng tổng hợp. Mặt khác, với dị ứng lâu ngày, nguyên nhân thường do trong cơ thể có tích tụ nhiều nhiệt nóng hay độc tố; thời gian dị ứng càng dài thì thời gian để loại bỏ các yếu tố trên càng lâu.

- Đóng chai quá nhỏ, thời gian dùng hết một chai nhanh: Thông thường 1 chai Tiêu Ban Thủy 150ml có thể dùng được trong 2,5 - 3 ngày (liều thông thường), và chỉ dùng được 1 - 1,5 ngày bếu dùng gấp đôi liều ghi trên nhãn để cắt nhanh triệu chứng.

Việc đóng chai nhỏ sẽ giúp giảm thời gian siro Tiêu Ban Thủy tiếp xúc với không khí, từ đó đảm bảo khách hàng luôn sử dụng được những sản phẩm với chất lượng cao nhất ngay khi mở nắp. Mặt khác, rất nhiều khách hàng của Tiêu Ban Thủy thường xuyên di chuyển và việc mang theo Tiêu Ban Thủy đã trở thành thói quen của họ, với kích thước chai nhỏ sẽ dễ dàng mang theo bên mình hơn.

Không phải cứ ngứa uống Tiêu Ban Thủy sẽ khỏi

Không phải loại ngứa nào dùng Tiêu Ban Thủy cũng khỏi

- Không phải loại ngứa nào uống cũng khỏi: Tiêu Ban Thủy chỉ khuyên dùng cho các đối tượng mẩn ngứa di ứng, sẩn mề đay. Với các trường hợp ngứa khác như nhiễm nấm, viêm chân lông, tổ đỉa, á sừng,… rất tiếc Tiêu Ban Thủy không thể hỗ trợ bạn. Những trường hợp này cần sự can thiệp của bác sĩ và dùng thuốc theo chỉ định. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn một số biện pháp để giúp bạn kiểm soát triệu chứng để hạn chế tái phát nhưng rất tiếc không thể tư vấn cho bạn dùng Tiêu Ban Thủy khi biết chắc chắn bạn dùng không có hiệu quả.

Như vậy, nếu bạn dùng Tiêu Ban Thủy không thấy hiệu quả, có thể do bạn xác định chưa đúng nguyên nhân hoặc uống chưa đủ liều (liều khuyến cáo là mỗi lần 20 - 30ml với người lớn, ngày 2 lần), chưa đủ thời gian (ít nhất 6-12 tuần), chưa cách ly với các tác nhân gây ra dị ứng hoặc làm tăng tình trạng dị ứng của bạn.

Và cũng đừng quên, đội ngũ chuyên gia của Tiêu Ban Thủy tại tổng đài 1900 63 64 16 luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của bạn. 

Xem thêm:

>>> Giải pháp hỗ trợ điều trị dị ứng mẩn ngứa toàn diện

>>> Liều dùng và cách dùng của Tiêu Ban Thủy

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro