1900 63 64 16

Có cần kiêng gì khi sử dụng siro Tiêu Ban Thủy?

Câu hỏi: Tôi năm nay 34 tuổi, bị nổi mẩn ngứa 1 năm nay. Tôi đã dùng thuốc Tây theo đơn của bác sĩ da liễu nhưng không khỏi hẳn. Gần đây thấy quảng cáo siro Tiêu Ban Thủy, tôi muốn hỏi trường hợp của tôi dùng có được không? Và có cần kiêng kị gì trong quá trình sử dụng siro này không?

(Trung Kiên – Hà Nam)

Dược sỹ trả lời,

Chào anh Trung Kiên,

Dị ứng là một bệnh lý rất phổ biến ở nước ta, do nhiều nguyên nhân như “chất lạ” xâm nhập vào cơ thể; do nhiễm ngoại tà trên biểu bì da; do chức năng gan kém dẫn đến tích tụ nhiều độc tố trong cơ thể phát tán ra ngoài,…

Trường hợp của anh có hiện tượng mẩn đỏ và ngứa, là triệu chứng điển hình của dị ứng. Với tình trạng này, anh hoàn toàn có thể dùng được siro Tiêu Ban Thủy, lưu ý liều dùng như sau:

- Cắt nhanh cơn ngứa (dùng thay thuốc tây): uống liều gấp đôi hoặc gấp ba liều ghi trên nhãn.

 - Liều duy trì phòng ngừa tái phát: Sau khi giảm ngứa; dùng liều duy trì (liều ghi trên nhãn) để phòng ngừa tái phát trong ít nhất 6-12 tuần.

Khi dùng Tiêu Ban Thủy; anh không cần phải kiêng thực phẩm hay đồ uống gì. Tuy nhiên, với bệnh dị ứng anh nên hạn chế một số loại thực phẩm có nguy cơ dị ứng cao như thịt bò, thịt gà, hải sản, đậu phộng,… để tránh kích thích triệu chứng dị ứng khởi phát hoặc nặng hơn.

Chúc anh mau khỏi bệnh.

Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ số 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999.

Vu .quang.thom - 0984665331 (30/03/2016 | 21:58 )

Toi.bi.ngua.may.day.uong.tieu.ban.thuy.co.duoc.khong

Chuyên gia trả lời,

Chào anh Vu Quang Thom,

Dị ứng là một hiện tượng rất phổ biến ở nước ta do nhiều nguyên nhân như chế độ ăn uống sinh hoạt không đảm bảo; do nhiễm ngoại tà trên biểu bì da; do chức năng gan kém dẫn đến tích tụ nhiều độc tố trong cơ thể,....

Không biết trường hợp của anh bị dị ứng đã lâu chưa ạ? Có nguyên nhân gì anh nghi ngờ dẫn đến tình trạng này không?

Cảm ơn anh đã để lại số điện thoại, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ lại với anh ngay ạ.

Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ số 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999.

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)