1900 63 64 16 (02473 044 999)

Bị mẩn ngứa, nổi mề đay khi ra gió là bệnh gì?

Câu hỏi:

Mỗi khi tôi ra gió về là cả người lại bị nổi mẩn ngứa và mề đay. Hồi nhỏ tôi cũng bị nhưng ít hơn; bây giờ thường xuyên bị và gãi ngứa nhiều hơn. Xin hỏi bệnh tôi có chữa khỏi hoàn toàn không và điều trị ra sao?

(Anh Thanh Tùng,  Mỹ Hào – Hưng Yên)

Dược sỹ trả lời:

Anh Tùng thân mến,

Theo như những gì anh mô tả thì có thể anh dị ứng thời tiết – một dạng dị ứng liên quan đên cơ địa. Đây được xem là chứng bệnh mạn tính, hiện nay chưa có phương pháp điều trị khỏi hoàn toàn. Trong điều trị, các bác sỹ sẽ hướng đến làm giảm triệu chứng và phòng ngừa tái phát đồng thời hạn chế tác nhân gây bệnh.

Với trường hợp của anh là bị mẩn ngứa, nổi mề đay khi ra gió. Do đó, để phòng bệnh cần hạn chế tiếp xúc với gió hoặc nếu có tiếp xúc vơi gió phải che chắn cẩn thận, thực hiện một chế độ dinh dưỡng hợp lý và tăng cường luyện tập để nâng cao thể trạng.

Đồng thời, anh có thể sử dụng kết hợp với siro Tiêu Ban Thủy để làm giảm mẩn ngứa, mề đay đồng thời ngăn ngừa bệnh tái phát dựa theo kinh nghiệm dân gian.

Tham khảo thông tin sản phẩm http://tieubanthuy.vn/page/about.html

Chúc anh luôn khỏe mạnh!

Mọi vấn đề thắc mắc về cách dùng sản phẩm, cũng như bệnh lý mẩn ngứa, dị ứng, mề đay, xin gọi số điện thoại tư vấn 1900.63.64.16 gặp dược sỹ để được tư vấn.

GPQC: 2118/2014/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro