1900 63 64 16 (02473 044 999)

Phụ nữ cho con bú có dùng được siro Tiêu Ban Thủy?

Câu hỏi:

 Tôi vừa sinh cháu được 3 tháng, nhưng sau sinh tôi hay bị phát ban, nổi mẩn khắp người, càng gãi càng ngứa và lan rộng gây khó chịu. Tôi không dám dùng thuốc tây vì sợ ảnh hưởng đến sữa mẹ. Xin hỏi dược sỹ, trường hợp của tôi có thể dùng được siro Tiêu Ban Thủy hay không, và nó có làm ảnh hưởng đến nguồn sữa mẹ?

(Chị Ánh Tuyết, Mỹ Hào, Hững Yên – 0983.742.xxx)

Dược sỹ trả lời:

Chị Ánh Tuyết thân mến,

Tình trạng phát ban, nổi mẩn ngứa gặp rất nhiều ở phụ nữ sau sinh. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này xuất phát từ bên trong cơ thể là do sau khi sinh, cơ thể yếu nên sản phụ cũng dễ bị nhiễm gió độc, gan không lọc được độc khí gây ngứa trong người... 

Đối với trường hợp của chị hoàn toàn có thể sử dụng được siro Tiêu Ban Thủy bởi sản phẩm có tính mát, thanh lọc, giải độc cho cơ thể giúp giảm nhanh những cơn ngứa, làm dịu những nốt mẩn ngứa, phát ban và ngăn ngừa bệnh tái phát. Sản phẩm này được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên không gây ảnh hưởng đến sữa mẹ và truyền qua con nên chị có thể yên tâm sử dụng.

Tham khảo thông tin sản phẩm http://tieubanthuy.vn/page/about.html

Chúc chị sớm lành bệnh!

Mọi vấn đề thắc mắc về cách dùng sản phẩm, cũng như bệnh lý mẩn ngứa, dị ứng, mề đay, xin gọi số điện thoại tư vấn 1900.63.64.16 gặp dược sỹ.

GPQC: 2118/2014/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • TAGS:
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro
Nguyen hong tho - nguyenhongtho37@gmail.com (11/08/2016 | 21:18 )

Thua bac sy . Vo em sinh em be dc 1 tuan gio len man do va ngua co nen uong thuoc siro tieu ban thuy ko ah . Co anh huong toi em be khi dang bu ko ah

Chuyên gia trả lời,

Chào bạn Nguyen Hong Tho,

Dị ứng sau sinh là một trường hợp rất thường gặp, nguyên nhân là do trong quá trình mang thai, cơ thể tăng chuyển hóa tạo ra nhiều nhiệt nóng tích tụ trong cơ thể, cùng với đó, cơ thể người phụ nữ đang yếu dẫn đến dễ nhiễm ngoại tà trên biểu bì da. 

Việc điều trị cần thận trọng để tránh làm ảnh hưởng đến cả mẹ và em bé. Do đó, các trường hợp này nên điều trị bằng phương pháp Đông Y sẽ an toàn và hiệu quả hơn.

Bạn hoàn toàn có thể  mua siro Tiêu Ban Thủy cho vợ bạn sử dụng, sản phẩm chiết xuất 100% từ các thành phần thiên nhiên có tác dụng trị ngứa, an toàn, không ảnh hưởng đến sữa mẹ và em bé. Bạn lưu ý cách dùng như sau:

+ Cắt cơn ngứa ngay (dùng thay thuốc tây): Có thể uống tăng gấp đôi, gấp ba liều ghi trên nhãn sẽ cho hiệu quả nhanh

+ Dùng duy trì phòng ngừa tái phát: Sau khi cơn ngứa đã dứt, vợ bạn nên dùng liều duy trì (liều ghi trên nhãn) để phòng ngừa tái phát.
(Một đợt dùng ít nhất 6-12 tuần tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh)
 
Trong thời gian bị dị ứng này, hãy nhắc vợ bạn nên kiêng một số thực phẩm có nguy cơ dị ứng cao như thịt bò, thịt gà, hải sản,...
 
Chúc gia đình bạn nhiều sức khỏe!
 
Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ số 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999.
 
 
Minhtuyet - Trandinhphuc811@gmail.com (09/05/2016 | 23:32 )

Bác sĩ cho em hỏi, em mới sinh được 6tháng thì bị nổi dị ứng rất ngứa,hiện tượng của em bị la lên những nốt như bị bọ róm rất ngứa ngáy khó chịu.nêu gãi nhiều thì những vùng bị ngứa laị lên thành cả mảng rộng.vậy em có thể uống si rô tiêu ban thuỷ không ạ.

Chuyên gia trả lời,

Chào chị Minh Tuyết,

Dị ứng sau khi sinh em bé là hiện tượng rất phổ biến ở nước ta do cơ thể người mẹ yếu, dễ nhiễm ngoại tà trên biểu bì da; trong thời gian mang thai có tích tụ nhiều nhiệt nóng do sự tăng chuyển hóa của cơ thể.

Với biểu hiện này, chị hoàn toàn có thể sử dụng siro Tiêu Ban Thủy, thành phần là các loại thảo dược thiên nhiên có tính mát, giúp loại bỏ nhiệt nóng hay ngoại tà trong cơ thể ra ngoài, biểu hiện này sẽ giảm dần theo thời gian. Mặt khác, các thành phần trong siro an toàn, không ảnh hưởng đến sữa mẹ và em bé, nên cháu vẫn bú mẹ bình thường trong thời gian này được ạ. Về liều dùng chị chú ý:

 - Cắt nhanh cơn ngứa (dùng thay thuốc tây): uống liều gấp đôi hoặc gấp ba liều ghi trên nhãn.
 - Liều duy trì phòng ngừa tái phát: Sau khi giảm ngứa; dùng liều duy trì (liều ghi trên nhãn) để phòng ngừa tái phát trong ít nhất 6-12 tuần.

Trong thời gian này, chị nên hạn chế một số thực phẩm có nguy cơ dị ứng cao như thịt bò, thịt gà, hải sản,...

Chúc chị sớm khỏi bệnh.

Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ số 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999.

Đoàn thị hương - Giotledangcay.nb@gmail.com (28/01/2016 | 01:05 )

Chào bs.cháu vừa mới sinh con được 5 tháng tuổi thì đang bị nổi mẩn ngứa.đầu tiên là ngứa nổi dát như bị côn trùng đốt sau đó là ngứa.cháu bị toàn thân.nguyên nhân do đâu?có dùng tiêu ban thuỷ đựơc không?

Chuyên gia trả lời.

Chào chị Đoàn Thị Hương,

Dị ứng sau sinh là một hiện tượng rất thường gặp ở nước ta do cơ thể người mẹ yếu dễ nhiễm ngoại tà trên biểu bì da; do sự tăng chuyển hóa trong thời gian mang thai dẫn đến tích tụ nhiều nhiệt nóng trong cơ thể. Hai yếu tố này gây nên tình trạng dị ứng ở phụ nữ sau khi sinh con.

Với những biểu hiện như chị mô tả là tình trạng dị ứng, việc điều trị tình trạng này cần lưu ý đặc biệt để tránh làm ảnh hưởng đến sữa mẹ và em bé.

Chị hoàn toàn có thể sử dụng siro Tiêu Ban Thủy, sản phẩm chiết xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên có tác dụng trị ngứa, an toàn, không ảnh hưởng đến sữa mẹ và em bé. Lưu ý liều dùng như sau:

 - Cắt nhanh cơn ngứa (dùng thay thuốc tây): uống liều gấp đôi hoặc gấp ba liều ghi trên nhãn.
 - Liều duy trì phòng ngừa tái phát: Sau khi giảm ngứa; dùng liều duy trì (liều ghi trên nhãn) để phòng ngừa tái phát trong ít nhất 6-12 tuần tùy vào biểu hiện nặng nhẹ của tình trạng dị ứng.

Nếu chị mới bị dị ứng trong khoảng 1 tuần, chị có thể tăng liều lên gấp đôi hoặc gấp ba liều ghi trên nhãn trong khoảng 1 tuần đầu, nếu triệu chứng dị ứng hết thì chị có thể tạm thời ngừng lại để theo dõi thêm. Trường hợp dị ứng vẫn tái phát hoặc đã bị lâu thì chị nên dùng theo liều duy trì như hướng dẫn trên.

Biểu hiện dị ứng sau sinh rất phức tạp và khác nhau tùy người, nên việc điều trị cần kiên trì.

Trong thời gian có biểu hiện dị ứng này, chị nên hạn chế một số thực phẩm có nguy cơ dị ứng cao như thịt bò, thịt gà, hải sản,...

Chúc chị sớm khỏi bệnh.

Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ số 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999.

 

Tran Thi Ngoc Hien - tranngochien196@gmail.com (10/12/2015 | 08:13 )

Toi sinh be duoc 6 thang nhung nguoi luc nao noi man do o tay, chan va toan than kem theo ngua doi khj xung mat va mieng. Toi rat chan nan va hoang man vi anh huong den cong viec moi khj vay phai nghi lam nhung neu uong thuoc tay toi so con anh huong vi chau dang bu me. Toi phai su dung phuong thuc nao de dieu tri het can benh nay va con toi bu me khong bi anh huong

Dược sỹ trả lời,

Chào chị Trần Thị Ngọc Hiền,

Dị ứng sau sinh là một hiện tượng rất thường gặp do cơ thể người phụ nữ yếu dễ nhiễm ngoại tà trên biểu bì da; cùng với đó là sự tích tụ nhiệt nóng trong cơ thể do sự tăng chuyển hóa trong thời gian mang thai.

Biểu hiện dị ứng sau sinh mỗi người mỗi khác, triệu chứng cũng nặng nhẹ khác nhau nhưng đa phần là diễn biến phức tạp và thường nặng hơn những trường hợp dị ứng thông thường. Với những triệu chứng như chị mô tả trong thư là nổi mẩn đỏ, có kèm theo hiện tượng sưng mắt, sưng môi thì biểu hiện này cũng nặng hơn so với các trường hợp dị ứng khác.

Việc điều trị dị ứng sau sinh cần cân nhắc để tránh làm ảnh hưởng đến mẹ và em bé. Các thuốc Tây Y thông thường chỉ có tác dụng cắt nhanh triệu chứng tại thời điểm sử dụng nhưng không có tác dụng phòng ngừa tái phát.

Chị có thể chuyển sang điều trị theo hướng Đông Y là một biện pháp an toàn hơn và giúp loại bỏ được phần nguyên nhân gây bệnh, tránh tái phát. Siro Tiêu Ban Thủy cũng là một lựa chọn phù hợp cho trường hợp của chị; sản phẩm chiết xuất 100% từ các thành phần thảo dược thiên nhiên có tác dụng trị ngứa, an toàn, không ảnh hưởng đến sữa mẹ và em bé. Chị lưu ý liều dùng như sau:

 - Cắt nhanh cơn ngứa (dùng thay thuốc tây): uống liều gấp đôi hoặc gấp ba liều ghi trên nhãn.
 - Liều duy trì phòng ngừa tái phát: Sau khi giảm ngứa; dùng liều duy trì (liều ghi trên nhãn) để phòng ngừa tái phát trong ít nhất 6-12 tuần.

Trong thời gian này, chị nên hạn chế một số thực phẩm có nguy cơ dị ứng cao như thịt bò, thịt gà, hải sản,...

Chúc chị mau khỏi bệnh.

Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ số 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999.

 

thúy hương - huong.pham@olamnet.com (17/08/2015 | 10:27 )

chào anh.em ở quy nhơn bình định muốn mua thuốc này thì phải mua ở đâu ạ.em cũng vừa sinh con đuợc 2 tháng và cũng bị ngứa?

Dược sỹ trả lời:

Chào bạn Thúy Hương,

Phụ nữ sau sinh rất dễ bị mẩn ngứa do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bạn tham khảo bài: http://tieubanthuy.vn/can-than-khi-dung-thuoc-tan-duoc-de-dieu-tri-di-ung-sau-sinh-102.html

Siro Tiêu Ban Thủy được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn khi sử dụng cho phụ nữ sau sinh mà không ảnh hưởng tới sữa mẹ.

Ở Bình Định, bạn hỏi mua ở các hiệu Đông và Tây y. Nếu không tìm mua được, bạn vui lòng gọi số 0938908037 gặp anh Giang để được hướng dẫn chi tiết.

Chúc bạn mau khỏi bệnh. 

Vuthuong0609@gmail.com Vu - vuthuong0609@gmail.com (24/07/2015 | 11:13 )

Tôi cung bị dị ứng và mới sinh cháu được 1,5 tháng có uống được thuốc đó ko

Dược sỹ trả lời,

Chào chị Vũ Thương,

Dị ứng sau sinh là một trường hợp rất thường gặp, nguyên nhân là do trong quá trình mang thai, cơ thể tăng chuyển hóa tạo ra nhiều nhiệt nóng tích tụ trong cơ thể, cùng với đó, cơ thể đang yếu dẫn đến dễ nhiễm ngoại tà trên biểu bì da. 

Việc điều trị cần thận trọng để tránh làm ảnh hưởng đến cả mẹ và em bé. Do đó, các trường hợp này nên điều trị bằng phương pháp Đông Y sẽ an toàn và hiệu quả hơn.

Chị hoàn toàn có thể sử dụng siro Tiêu Ban Thủy, sản phẩm chiết xuất 100% từ các thành phần thiên nhiên có tác dụng trị ngứa, an toàn, không ảnh hưởng đến sữa mẹ và em bé.

Chị lưu ý cách dùng như sau:

+ Cắt cơn ngứa ngay (dùng thay thuốc tây): Bạn uống tăng gấp đôi, gấp ba liều ghi trên nhãn sẽ cho hiệu quả nhanh

+ Dùng duy trì phòng ngừa tái phát: Sau khi cơn ngứa đã dứt; bạn dùng liều duy trì (liều ghi trên nhãn) để phòng ngừa tái phát.
 
Một đợt dùng ít nhất 6-12 tuần tùy vào mức độ nặng nhẹ của bệnh.
 
Trong thời gian bị dị ứng này, chị nên kiêng một số thực phẩm có nguy cơ dị ứng cao như thịt bò, thịt gà, hải sản,...
 
Chúc chị sớm khỏi bệnh.
 
Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liên hệ số 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999.