1900 63 64 16 (02473 044 999)

Thường xuyên bị mẩn ngứa vào mùa hè, có dùng được Tiêu Ban Thủy?

Câu hỏi:
 
Xin chào dược sỹ, em năm nay 28 tuổi, cứ đến mùa hè cơ thể em lại xuất hiện mụn nhọt, mẩn ngứa, trời càng nóng thì tình trạng càng nghiêm trọng hơn. Em có thể sử dụng siro Tiêu Ban Thủy để làm giảm bớt tình trạng này không?
 
(Bạn Thu Hoài, Hoài Đức, Hà nội, 01675.252.xxx)
 
Dược sỹ trả lời:
 
Chào bạn,
 
Hiện tượng mẩn ngứa, mụn nhọt xuất hiện là do huyết nhiệt và nhiệt độc gây nên. Tình trạng này thường xảy đến trong mùa hè hơn bởi thời tiết nóng bức của mùa hè khiến cho các tế bào hô hấp nhiều hơn, cộng hưởng với khói bụi, ô nhiễm,… từ môi trường bên ngoài, khiến sinh nhiệt trong cơ thể gây phát ban, mẩn ngứa, mụn nhọt. Ngoài ra, khi chức năng gan bị suy giảm, cơ thể phải tăng cường thải độc qua da cũng là cơ hội để mụn nhọt, mẩn ngứa nghé thăm bạn.
 
 
Đối với trường hợp của bạn, cần thiết lập một chế độ sinh hoạt hợp lý, chú ý giữ về sinh thân thể, bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể, đặc biệt là tăng cường các thực phẩm giải nhiệt cho cơ thể bằng cách bổ sung: đậu phụ, mướp đắng (khổ qua), củ cải, bí đao, cà chua, dừa, chanh,… và các loại hoa quả vào thực đơn hàng ngày để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.
 
Song song với đó, bạn nên sử dụng các sản phẩm thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể như siro Tiêu Ban Thủy để có thể giảm bớt những khó chịu mà mụn nhọt, mẩn ngứa mang lại đồng thời ngăn chặn bệnh tái phát. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược nên lành tình và không có tác dụng phụ.
 
Chúc bạn sớm lành bệnh!
 
Mọi vấn đề thắc mắc về dị ứng, mẩn ngứa, mề đay xin gọi 1900.63.64.16 gặp dược sỹ để được giải đáp.
GPQC: 2118/2014/XNQC-ATTP

 
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro