1900 63 64 16 (02473 044 999)

Mẹo trị mề đay cho bà bầu bằng lá cây tại vườn cực đơn giản mà dễ tìm

Trong thời gian thai kì có khá nhiều mẹ bầu do thay đổi tiết tố dẫn đến việc nổi mề đay trên da. Khi nổi mề đay sẽ gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu trên da, tùy cơ địa của mỗi người mà những tổn thương do mề đay gây ra sẽ kéo dài trong khoảng thời gian khác nhau, có mẹ bầu thì hết nhanh trong vòng 24h nhưng cũng có mẹ bầu tình trạng kéo dài nhiều ngày và tái phát nhiều lần. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về mẹo chữa trị mề đay cho bà bầu bằng lá cây tại vườn cực dễ tìm.

Mẹo trị mề đay cho bà bầu bằng lá cây tại vườn cực dễ tìm.

1. Dùng gừng, đường kính chữa mề đay cho bà bầu

Trong vườn nhà bạn có gừng hãy lấy củ gừng rửa sạch cạo sạch vỏ cho lên bếp đun với 2 thìa đường, 1 thìa giấm đun lửa nhỏ trong vòng 10 phút, tắt bếp rồi lọc bỏ bã và lấy nước uống ngày 2 lần. Uống hỗn hợp đó đều đặn tình trạng nổi mề đay sẽ suy giảm thấy rõ.

2. Dùng lá kinh giới để trị mề đay cho bà bầu

Dùng lá kinh giới để trị mề đay cho bà bầu là cách được khá nhiều mẹ bầu áp dụng bởi lá cây kinh giới có tinh dầu nên sẽ có tác dụng làm ấm, giảm phong, giảm ngứa rất hiệu quả. Chỉ cần dùng lá kinh giới để xông hơi, để hơi nóng từ nước khiến tinh dầu trong lá bốc lên, thấm vào da, giúp giải phong, trị ngứa.

3. Dùng lá hẹ tươi để trị mề đay cho bà bầu

Lấy lá hẹ tươi rửa sạch và cắt nhỏ thành từng đoạn có chiều dài 1 cm, sau đó cho hẹ vào một nồi nước đun lên. Một phần nước để uống còn phần nước còn lại lấy tăm bông thấm lên vùng da bị nổi mề đay

>>> XEM NGAY: Tạm biệt những vết mẩn đỏ trên da bằng 6+ cách trị bệnh mề đay hiệu quả

  • TAGS:
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro