1900 63 64 16 (02473 044 999)

Hô biến những triệu chứng của dị ứng với bài thuốc từ cây đơn lá đỏ

Không còn phải lo lắng tới những ảnh hưởng của các loại thuốc tân dược đến sức khỏe trong quá trình điều trị các bệnh dị ứng, bạn hoàn toàn có thể hô biến những triệu chứng của căn bệnh này với bài thuốc đến từ cây đơn lá đỏ.

heartVì sao cây đơn lá đỏ có khả năng chữa dị ứng?

Không phải ngẫu nhiên mà cây đơn lá đỏ còn được coi là cây chè mồng 5 tháng 5, được chọn thu hái và để dành chữa bệnh suốt cả năm vào ngày Tết Đoan Ngọ. Chính khả năng chữa bệnh tuyệt vời mà nó mang lại đã chiếm được lòng tin cha ông ta.
 
Đơn lá đỏ có tên khoa học là Excoecaria cochincinesis Lour, thuộc họ thầu dầu, nó còn được gọi với tên: đơn tía, đơn mặt trời, liễu đỏ, đơn lá hồng, hồng bối quế hoa,… Loại cây này nhỏ, cao khoảng 0,7 – 1,5m có cành nhỏ, gầy, dài và máu tía.
 
 
Theo Đông y, cây đơn lá đỏ có vị đắng ngọt, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt giải độc, khu phong, trừ thấp, lợi niệu, giảm đau. Trong khi đó, các triệu chứng mụn nhọt, mẩn ngứa, sẩn mề đay,.. củau các bệnh dị ứng phần nhiều do huyết nhiệt và nhiệt độc gây nên, bởi vậy cây đơn lá đỏ sẽ phát huy hiệu quả lớn trong điều trị căn bệnh này.

heartBài thuốc chữa dị ứng từ cây đơn lá đỏ

Để có thể phát huy hiệu quả chữa dị ứng từ loài cây này, bạn chỉ cần dùng cây đơn lá đỏ (sao vàng) 40g, sắc uống ngày một thang, chia 2-3 lần. Uống nhiều ngày đến khi các triệu chứng thuyên giảm. Có thể uống nhắc lại vài đợt để ngăn ngừa bệnh tái phát. Được điều chế từ tự nhiên nên khả năng chữa bệnh của loài cây này không mang tới những tác dụng phụ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh.

♦ Đơn lá đỏ, tầm phỏng, mỗi vị 100g sắc uống, kết hợp nấu nước tắm khi nước còn nóng ấm hàng ngày  đến khi khỏi.

♦ Đơn lá đỏ, kim ngân hoa, ké đầu ngựa, lá mã đề, mỗi vị 12g đơn đỏ 25g, sắc uống, ngày 1 thang, chia 3 lần trước bữa ăn.

♦ Đơn lá đỏ 10g, băm nhỏ, sắc với 400ml nước còn 100ml, chia làm hai lần uống trong ngày.

♦Đơn lá đỏ 15g, sài đất 12g, kim ngân hoa 12g, cỏ nhọ nồi 12g, núc nác 8g, thổ phục linh 12g, đan bì 10g, xích thược 10g, đương quy vĩ 10g. Sắc uống ngày 1 thang. Dùng trong trường hợp dị ứng, lở ngứa, nổi sần, do huyết trệ.

Bạn có thể tìm mua lá đơn lá đỏ hoặc sử dụng các sản phẩm chiết xuất từ cây đơn lá đỏ phối hợp với các thảo dược khác.
 
ĐƠN LÁ ĐỎ cũng là một thành phần đang có trong siro Tiêu Ban Thủy. Việc phối hợp Đơn lá đỏ với các loại thảo dược khác, ở dạng siro sẽ giúp giảm nhanh các triệu chứng và ngăn ngừa tái phát trở lại. Dạng siro đã sắc sẵn lại tiện sử dụng và dễ mang theo bên mình.
 

Tpbvsk Siro Tiêu Ban Thủy

Hỗ trợ làm giảm dị ứng, mẩn ngứa, sẩn mề đay

Được phát triển từ kinh nghiệm dân gian, Siro Tiêu Ban Thủy chiết xuất từ lá khế, kim ngân hoa, ké đầu ngựa, kinh giới… giúp làm dịu nhanh cơn ngứa, loại bỏ vết mẩn đỏ, từ đó hỗ trợ làm giảm sẩn mề đay, dị ứng cơ địa, dị ứng thời tiết hoặc do các tác nhân như thức ăn, mỹ phẩm, phấn hoa.

Với công thức được nghiên cứu kỹ lưỡng, thành phần 100% thảo dược Siro Tiêu Ban Thủy an toàn khi sử dụng dài ngày. Sản phẩm được bào chế với công thức ưu việt, có vị ngọt tự nhiên, mùi thơm dễ chịu nên thích hợp cho mọi đối tượng.

Dược sỹ tư vấn mẩn ngứa, dị ứng, mề đay : 1900. 63.64.16
 
 
  • TAGS:
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro