1900 63 64 16 (02473 044 999)

Những sai lầm khi sử dụng siro Tiêu Ban Thủy để giảm dị ứng

Khả năng giảm nhanh cơn ngứa và phòng ngừa tái phát các triệu chứng của dị ứng chính là ưu điểm vượt trội khiến siro Tiêu Ban Thủy nhận được sự ủng hộ của người dùng. Tuy nhiên, nếu không tuân thủ đúng lộ trình có thể khiến tác dụng của nó không được như ý muốn. Hãy cùng tham khảo về tác dụng của tiêu ban thủy tại đây nhé!

heartTiêu ban thủy uống sai thời điểm

Siro Tiêu Ban Thủy được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, lành tính nên hoàn toàn không gây ra ảnh hưởng nào tới sức khỏe người dùng. Người bệnh có thể uống vào bất cứ thời điểm nào để hiệu quả giảm dị ứng, mẩn ngứa, sẩn mề đay được tốt nhất.

Tuy nhiên, với trường hợp dị ứng cấp tính, để có hiệu quả tốt nhất, nên dùng siro Tiêu Ban Thủy càng sớm càng tốt. Người dùng nên uống với liều gấp đôi hoặc gấp 3 liều ghi trên nhãn để giảm nhanh triệu chứng mẩn ngứa khó chịu.

Sau khi triệu chứng dị ứng mẩn ngứa thuyên giảm, người bệnh có thể dùng với liều duy trì ghi trên nhãn trong khoảng 6 – 12 tuần để loại bỏ triệt để những tác nhân gây bệnh. Nên uống ngày 2 lần vào sáng, trưa hoặc tối cách bữa ăn 30 phút để đảm bảo hấp thu được tốt nhất.

Với trường hợp dị ứng cấp tính nên uống ngay siro Tiêu Ban Thủy để có hiệu quả tốt nhất

heartDừng lại khi thấy mẩn ngứa tăng thêm

Đây là lỗi mà không ít người mắc phải khi sử dụng siro Tiêu Ban Thủy. Thông thường cứ 10 người sử dụng siro Tiêu Ban Thủy thì sẽ có 1-2 người bị mẩn ngứa tăng thêm, ngứa nhiều hơn (Chiếm khoảng 15%) . Điều này có liên quan tới cơ chế tác dụng của Tiêu Ban Thủy.

Ở những người bị dị ứng mề đay, lượng độc tố trong cơ thể nhiều hơn bình thường nên một trong cơ chế tác dụng của Tiêu Ban Thủy là tăng cường đào thải độc tố ra ra ngoài, thông qua  3 con đường: qua nước tiểu (là chính), qua phân (hệ tiêu hóa) và qua da (theo lỗ chân lông). Trong đa phần các trường hợp độc tố đi qua đường nước tiểu, nên người bệnh uống vào sẽ có tác dụng giảm ngứa ngay. Tuy nhiên, có khoảng 15% trường hợp, cơ thể có xu hướng tăng cường giải độc qua da nên thấy mức độ mẩn ngứa tăng lên sau khi dùng Tiêu Ban Thủy.

Dị ứng, mẩn ngứa tăng thêm là do cơ thể tăng cường giải độc qua da

Do vậy, biểu hiện ngứa tăng thêm không phải là phản ứng kháng lại tác dụng của siro mà là dấu hiệu chứng tỏ cơ thể đang đáp ứng tốt với sản phẩm. Việc này có thể khắc phục bằng cách, uống nhiều nước để cơ thể tăng cường thải độc qua đường nước tiểu. Ngoài ra, người bệnh có thể giảm liều dụng bắt đầu 10 ml/ 1 lần; 3-4 ngày sau tăng lên 15 ml / lần; và tiếp tục tăng lên đủ 30 ml / lần. Phụ thuộc lượng độc tố trong cơ thể của mỗi người, sau khoảng 1-2 tuần tình trạng mẩn ngứa sẽ giảm dần, người dùng nên tiếp tục uống và không nên đột ngột dừng lại.

heartKhông dùng đủ lộ trình

Ưu điểm vượt trội của siro Tiêu Ban Thủy so với các biện pháp giảm dị ứng khác đó là khả năng phòng ngừa tái phát các triệu chứng. Tuy nhiên, điều này chỉ có hiệu quả nếu người dùng tuân thủ đúng lộ trình sử dụng. Việc dừng Tiêu Ban Thủy đột ngột khi thấy triệu chứng dị ứng, mẩn ngứa, sẩn mề đay giảm bớt và biến mất sẽ không đem lại tác dụng phòng ngừa tái phát như mong muốn.

Nên uống siro Tiêu Ban Thủy ít nhất 6 - 12 tuần để có thể phòng ngừa tái phát

Dị ứng có khỏi hoàn toàn được không còn tùy thuộc vào mức độ và yếu tố cơ địa. Tuy nhiên để có thể hạn chế thấp nhất ảnh hưởng, giảm tần suất và mức độ tái phát của các triệu chứng nên dùng siro Tiêu ban thủy ít nhất từ 6 – 12 tuần liên tục để đảm bảo hiệu quả.

heartKhông có chế độ ăn kiêng hợp lý

Được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, lành tính và không mang lại bất cứ tác dụng phụ nào cho cơ thể nên trong quá trình sử dụng siro Tiêu Ban Thủy, người bệnh không cần kiêng bất cứ loại thực phẩm nào.

Tuy nhiên, đây là thời điểm cơ thể tương đối nhạy cảm, do đó để giảm thiểu thấp nhất những ảnh hưởng xấu của bệnh đồng thời đảm bảo hiệu quả của siro trong điều trị, người bệnh nên kiêng một số loại thực phẩm có nguy cơ gây dị ứng cao như:  thịt bò, thịt gà, hải sản, đậu phộng,… để tránh kích thích triệu chứng dị ứng khởi phát hoặc nặng hơn.

Nên hạn chế những món ăn hải sản trong thời gian điều trị để tránh nguy cơ dị ứng tăng thêm

heartTiêu ban thủy có hiệu quả không? có tác dụng gì?

Hi vọng, với những chia sẻ ở trên, người bệnh sẽ có được những hướng dẫn cần thiết trong quá trình sử dụng siro Tiêu Ban Thủy, giúp sản phẩm phát huy được hiệu quả tốt nhất.

Do biểu hiện dị ứng tái phát lại qua nhiều năm, có thể thấy trong cơ thể của anh có tích tụ một lượng độc tố hay nhiệt nóng nhất định phát tán ra ngoài, khi gặp yếu tố kích thích (thực phẩm, thời tiết,…) sẽ khởi phát hiện tượng dị ứng. Sau khi triệu chứng cấp tính giảm xuống, anh nên dùng thêm một đợt siro Tiêu Ban Thủy trong 6-12 tuần để loại bỏ phần nguyên nhân gây bệnh này.

heartTiêu ban thủy trị mụn có tốt thật không?

Nhiều người sử dụng Tiêu Ban Thuỷ để trị mụn. Tuy nhiên, mụn có nhiều nguyên nhân khác nhau, ngoài yếu tố cơ địa, còn có nhiều yếu tố như môi trường, sự tác động của mỹ phẩm…Vì vậy, Tiêu Ban Thuỷ không thể điều trị các loại mụn trứng cá mà chỉ có công dụng thanh nhiệt, giải độc, điều trị mụn do cơ địa bị nhiệt.

Hiện nay, chưa có thông tin sản phẩm cho thấy thuốc trị mụn, vì vậy, bạn nên cân nhắc và hỏi ý kiến bác sĩ trước khi khi chọn lựa Tiêu Ban Thuỷ để trị mụn trứng cá.

Mọi thông tin về cách điều trị dị ứng, mẩn ngứa, sẩn mề đay, xin gọi: 1900 63 64 16 hoặc 02473 0444 999 để được gặp dược sỹ tư vấn

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Để xa tầm tay trẻ em, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Xem thêm:

>>> Có cần kiêng gì khi dùng Tiêu Ban Thủy?

>>> Dị ứng cấp tính nên dùng Tiêu Ban Thủy như thế nào?

 

Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro
Nguyễn Duy Khánh - duykhanhlangtu88@gmail.com (06/07/2018 | 23:46 )

Em uống tiêu ban thủy sao càng nổi nhiều và ngứa nữa đây có phải uống không tác dụng không vây?

Xem trả lời

Chuyên gia trả lời,

Chào bạn Nguyễn Duy Khánh,

Tiêu Ban Thủy là sản phẩm đông dược nên thường tác dụng của sản phẩm khá chậm, không nhanh như khi bạn uống thuốc tây. Khi dùng Tiêu Ban Thủy thường xảy ra 3 khả năng:

Một là da dị ứng sẽ giảm mẩn ngứa dần, thường gặp ở hầu hết người dùng, tác dụng có thểnhanh chậm phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh, thời gian và mức độ bệnh của mỗi người. Những người này có cơ địa đào thải qua hệ bài tiết (nước tiểu, phân,...)

Hai là da dị ứng có dấu hiệu nặng thêm sau một vài lần dùng, trường hợp này chiếm khoảng 20% người dùng, đó là do bản thân người đó cơ cơ địa đào thải qua da nên da có xu hướng mẩn ngứa tăng thêm. Người dùng nên kiên nhẫn uống duy trì qua giai đoạn này thì mẩn ngứa sẽ giảm dần thôi bạn ạ. 

Ba là dị ứng tăng thêm và kèm sưng mắt môi, chỉ khoảng 1% người dùng bị tình trạng này nhưng khi đó người sử dụng nên ngưng lại vì đó là dấu hiệu cho thấy bản thân người dùng không phù hợp với một trong những thành phần của sản phẩm. 

Không rõ tình trạng của bạn rơi vào trường hợp 2 hay 3, bạn có thể tham khảo thông tin hoặc trực tiếp liên hệ về tổng đài 1900 63 64 16 để được hỗ trợ thêm nhé.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Đỗ Anh Thư - kaitokid7748@gmail.com (03/07/2018 | 15:29 )

Em đang điều trị mụn bằng thuốc tây, có tác dụng phụ là khi ăn trúng thức ăn hay tới tháng sẽ bị dị ứng nổi nhiều mụn đỏ li ti ngứa khắp mặt . Mỗi khi bị như thế thì em uống thuốc tây gấp nhưng bác sĩ da liễu bảo là không tốt . Thế em muốn chuyển sang uống siro tiêu ban thủy để điều trị dị ứng vậy có được không vì em đang trị mụn ở mặt nữa .

Xem trả lời

Chuyên gia trả lời, 

Chào bạn Đỗ Anh Thư,

Siro Tiêu Ban Thủy của Công ty Dược phẩm Hoa Sen được chiết xuất từ các loại thảo dược là các vị thuốc nam: Lá khế, Kim ngân hoa, Ké đầu ngựa, Kinh giới, Liên Kiều, Đơn tía, Rau má… giúp thanh nhiệt, giải độc, mát huyết, giảm dị ứng.

Sản phẩm sử dụng phù hợp với các trường hợp mẩn ngứa dị ứng da. Khi cần kết hợp với thuốc tây, bạn nên uống Tiêu Ban Thủy cách thời gian uống thuốc tây khoảng 1-2 tiếng.

Trong thời gian này bạn nên kiêng rượu bia, thủy hải sản, thịt gà, thịt bò, trứng, lac, sữa bò,...Tăng cường những thực phẩm có tính mát như rau xanh, trái cây, uống nhiều nước lọc,...

Trong thư bạn chưa chia sẻ rõ tình trạng dị ứng của bạn nên chúng tôi chưa thể tư vấn cụ thể. Mọi thông tin cần hỗ trợ thêm bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 63 64 16 hoặc 02473 044 999.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Nguyễn thị hồng - Tuyetanhnguyen3101@gmail.com (24/06/2018 | 08:30 )

Em bị ngứa cách đây 3 tuần, có uống thuốc tây nhưng bị tái lại. 6 ngày trước em có uống thuốc sổ mũi, chiều đó em uống siro TBT. Trong 3 ngày sau thì không bị nổi ngứa nữa. Nhưng tới ngày thứ 4 thì em bị nổi ngứa trở lại và còn nhiều hơn trước. Cho em hỏi tại sao hết ngứa rồi sao lại bị lại. Em nên dùng liều như thế nào để hết ngứa ạ.

Xem trả lời

Chuyên gia trả lời,

Chào bạn Hồng,

Tiêu Ban Thủy là sản phẩm đông dược nên thường tác dụng của sản phẩm khá chậm, không nhanh như khi bạn uống thuốc tây. Khi dùng Tiêu Ban Thủy thường xảy ra 3 khả năng:

Một là da dị ứng sẽ giảm mẩn ngứa dần, thường gặp ở hầu hết người dùng, tác dụng có thểnhanh chậm phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh, thời gian và mức độ bệnh của mỗi người. Những người này có cơ địa đào thải qua hệ bài tiết (nước tiểu, phân,...)

Hai là da dị ứng có dấu hiệu nặng thêm sau một vài lần dùng, trường hợp này chiếm khoảng 20% người dùng, đó là do bản thân người đó cơ cơ địa đào thải qua da nen da có xu hướng mẩn ngứa tăng thêm. Người dùng nên kiên nhẫn uống duy trì qua giai đoạn này thì mẩn ngứa sẽ giảm dần thôi bạn ạ. 

Ba là dị ứng tăng thêm và kèm sưng mắt môi, chỉ khoảng 1% người dùng bị tình trạng này nhưng khi đó người sử dụng nên ngưng lại vì đó là dấu hiệu cho thấy bản thân người dùng không phù hợp với một trong những thành phần của sản phẩm. 

Không rõ tình trạng của bạn rơi vào trường hợp 2 hay 3, bạn có thể tham khảo thông tin hoặc trực tiếp liên hệ về tổng đài 1900 63 64 16 để được hỗ trợ thêm nhé.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Nguyễn Huỳnh Minh Thư - thuxauxi88@gmail.com (23/06/2018 | 02:21 )

Dạ cho em hỏi chút ah! Em mới dùng Tiêu Ban Thủy được 1 lần, em dùng liều gấp đôi để giảm ngứa nhưng sau 3 tiếng em ngứa lại rất dữ như ban đầu. Vậy em tiếp tục dùng liều giảm ngứa hay liều bình thường ah? Nếu dùng tiếp liều giảm ngứa thì dùng trong bao lâu ah?

Xem trả lời

Chuyên gia trả lời,

Chào bạn Thư,

Tiêu Ban Thủy là sản phẩm đông dược nên thường tác dụng của sản phẩm khá chậm, không nhanh như khi bạn uống thuốc tây. Khi dùng Tiêu Ban Thủy thường xảy ra 3 khả năng:

Một là da dị ứng sẽ giảm mẩn ngứa dần, thường gặp ở hầu hết người dùng, tác dụng có thểnhanh chậm phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh, thời gian và mức độ bệnh của mỗi người. Những người này có cơ địa đào thải qua hệ bài tiết (nước tiểu, phân,...)

Hai là da dị ứng có dấu hiệu nặng thêm sau một vài lần dùng, trường hợp này chiếm khoảng 20% người dùng, đó là do bản thân người đó cơ cơ địa đào thải qua da nen da có xu hướng mẩn ngứa tăng thêm. Người dùng nên kiên nhẫn uống duy trì qua giai đoạn này thì mẩn ngứa sẽ giảm dần thôi bạn ạ. 

Ba là dị ứng tăng thêm và kèm sưng mắt môi, chỉ khoảng 1% người dùng bị tình trạng này nhưng khi đó người sử dụng nên ngưng lại vì đó là dấu hiệu cho thấy bản thân người dùng không phù hợp với một trong những thành phần của sản phẩm. 

Không rõ tình trạng của bạn rơi vào trường hợp 2 hay 3, bạn có thể tham khảo thông tin hoặc trực tiếp liên hệ về tổng đài 1900 63 64 16 để được hỗ trợ thêm nhé.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Huy Cương - Thienpoko1234@gmail.com (19/05/2018 | 00:29 )

Cho e hỏi e bị dị ứng vs mỹ phẩm như serum, mặt nạ, sữa rửa mặt... Da e bị nổi mần đỏ và ngứa và e đã ngưng SD mỹ phẩm hơn 1 tháng r và dùng 7 màu sứt nhưng nó hết rồi xuất hiện lại. Zậy e SD siro tiêu ban thủy có dứt triệt để ko ạ

Xem trả lời

Chuyên gia trả lời,

Chào bạn Huy Cương,

Dị ứng mỹ phẩm ngày càng trở lên phổ biến gây ảnh hưởng đến cuộc sống và tâm lý của người mắc phải. Cùng một loại mỹ phẩm có người dùng bị dị ứng nhưng cũng có người không bị dị ứng. Có những phản ứng dị ứng đến chậm tức là lúc mới dùng thì không bị nhưng sau đó một thời gian lại thấy dị ứng (thường gặp ở những sản phẩm làm trắng da và trị mụn).

Hiện tại, bạn cần ngưng dần mỹ phẩm đó đồng thời ngưng tất cả các loại mỹ phẩm khác bao gồm cả sữa rửa mặt, nên dùng nước muối sinh lý để rửa mặt ngày 2 lần sáng tối, tuyệt đối không nặn mụn hay gãi làm tổn thương da. Bạn nên bổ sung nhiều rau xanh, trái cây, uống nhiều nước, hạn chế đồ ăn nhiều đường và chất kích thích, hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Kiêng thủy hải sản, thịt gà, thịt bò, trứng, lạc và sữa có thành phần sữa bò.

Bạn uống siro Tiêu Ban Thủy để giúp giảm nhanh dị ứng và phòng ngừa biến chứng gây tổn hại làn da. Siro Tiêu Ban Thủy của Công ty Dược phẩm Hoa Sen được chiết xuất từ các loại thảo dược là các vị thuốc nam: Lá khế, Kim ngân hoa, Ké đầu ngựa, Kinh giới, Liên Kiều, Đơn tía, Rau má… giúp thanh nhiệt, giải độc, mát huyết, giảm dị ứng. Bạn có thể uống tăng liều gấp đôi đến gấp 3 liều ghi trên nhãn để cắt nhanh triệu chứng và dùng liều duy trì đến khi khỏi bệnh.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1900 63 64 16 hoặc 02473 044 999.

Chúc bạn sớm khôi phục làn da khỏe mạnh!

Nguyễn Duy - Duyducnguyenxd@gmail.com (14/05/2018 | 21:27 )

Xin hỏi em bị ngứa nổi mề đay sau giờ cơm tối. Hiện tại em uống 10 chai tiêu ban thủy rồi mà thấy bệnh ko có dấu hiệu giảm. Vậy em có nên tiếp tục uống tiêu ban thủy nữa không hay dừng lại. Xin cảm ơn!

Xem trả lời

Chuyên gia trả lời, 

Chào bạn Nguyễn Duy, 
Không rõ sau khi bạn uống 10 chai là không thấy giảm chút nào hay có giảm nhưng ít? Ngoài ra mức độ dị ứng trước đó của bạn nặng hay nhẹ? là mới bị hay đã lâu? có liên quan đến thức ăn hay thời tiết không?
Thông thường khách hàng sử dụng Tiêu Ban Thủy cũng nhận thấy tác dụng giảm bệnh của sản phẩm chậm, không nhanh như thuốc tây nhưng với thời gian dùng gần 1 tháng như bạn thì hầu hết là đã thấy giảm dần. Đáp ứng này cũng phụ thuộc cơ địa và mức độ bệnh. Ví dụ bạn mới dị ứng chưa lâu thì tác dụng sẽ rõ ràng hơn, nếu bạn dị ứng đã lâu hoặc trong thời gian dị ứng bạn vẫn dùng rượu bia, đồ tanh thì tác dụng có thể chậm hơn.
Bạn vui lòng chia sẻ cụ thể hơn tình trạng của bạn để Công ty có thể hỗ trợ bạn tốt hơn nhé.

 

Lê Thị Thanh Lan - thanhlan@vihan.vn (23/09/2017 | 10:10 )

Em đang uống thuốc tây để giảm ngứa. Vậy uống song song 2 cái cùng 1 lúc được không ah ?

Xem trả lời

Chuyên gia trả lời, 

Chào bạn Thanh Lan,

Siro Tiêu Ban Thủy của Công ty Dược phẩm Hoa Sen được chiết xuất từ các loại thảo dược là các vị thuốc nam: Lá khế, Kim ngân hoa, Ké đầu ngựa, Kinh giới, Liên Kiều, Đơn tía, Rau má… giúp thanh nhiệt, giải độc, mát huyết, giảm dị ứng.

Sản phẩm sử dụng phù hợp với các trường hợp mẩn ngứa dị ứng da. Khi cần kết hợp với thuốc tây, bạn nên uống Tiêu Ban Thủy cách thời gian uống thuốc tây khoảng 1-2 tiếng.

Trong thơi gian này bạn nên kiêng rượu bia, thủy hải sản, thịt gà, thịt bò, trứng, lac, sữa bò,...Tăng cường những thực phẩm có tính mát như rau xanh, trái cây, uống nhiều nước lọc,...

Trong thư bạn chưa chia sẻ rõ tình trạng dị ứng của bạn nên chúng tôi chưa thể tư vấn cụ thể. Mọi thông tin cần hỗ trợ thêm bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 63 64 16 hoặc 02473 044 999.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Hồng thu - Hongthu1903@gmail.com (21/06/2017 | 06:58 )

Mình bị dị ứng ở mặt. Đang dùng thuốc tây. Vậy có thể uống kết hợp với tiêu ban thủy đc k?

Xem trả lời

Chuyên gia trả lời, 

Chào bạn Hồng Thu,

Siro Tiêu Ban Thủy của Công ty Dược phẩm Hoa Sen được chiết xuất từ các loại thảo dược là các vị thuốc nam: Lá khế, Kim ngân hoa, Ké đầu ngựa, Kinh giới, Liên Kiều, Đơn tía, Rau má… giúp thanh nhiệt, giải độc, mát huyết, giảm dị ứng.

Sản phẩm sử dụng phù hợp khi bị dị ứng mặt, khi cần kết hợp với thuốc tây bạn nên uống Tiêu Ban Thủy cách thời gian uống thuốc tây khoảng 1-2 tiếng. Dị ứng da mặt cũng có rất nhiều nguyên nhân, thường gặp nhất là do sử dụng mỹ phẩm không phù hợp gây ra. Khi bị dị ứng vùng da mặt bạn cần chú ý ngưng sử dụng tất cả các loại mỹ phẩm nếu bạn có sử dụng. Nếu da xuất hiện các mụn nước mụn mủ nhỏ bạn nên kết hợp rửa mặt nước muối sinh lý. Nếu da khô bạn kết hợp bôi kem dưỡng ẩm cho da.

Trong thư bạn chưa chia sẻ rõ tình tragj dị ứng da mặt nên chúng tôi chư thể tư vấn cụ thể. Mọi thông tin cần hỗ trợ thêm bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999.

Chúc bạn sớm khôi phục làn da đẹp.

Duy nguyễn - lalaonmymindd@gmail.com (24/04/2017 | 21:48 )

Da vùng cổ, vai và lưng của em nổi nhiều mẩn đỏ, mỗi khi trời nóng hay đổ mồ hôi thì da ngứa lên, cho em hỏi có thể dùng tiêu ban thủy k ? (tình trạng này xuất hiện lâu rồi)

Xem trả lời

Chuyên gia trả lời,

Chào bạn Duy Nguyễn,

Mẩn đỏ, ngứa là triệu chứng phổ biến của bệnh lý dị ứng da. Dị ứng do nhiều nguyên nhân như "chất lạ" (thực phẩm, phấn hoa, hóa chất,...) xâm nhập vào cơ thể; do nhiễm ngoại tà (phong hàn, phong thấp, phong nhiệt…) trên biểu bì da; do chức năng gan suy giảm dẫn đến tích tụ nhiều nhiệt nóng, độc tố trong cơ thể. 

Việc điều trị dị ứng khỏi hoàn toàn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố nguyên nhân, thời gian bị bệnh. Điều trị dị ứng có hai hướng:

Một là dùng thuốc tây chống dị ứng sẽ có tác dụng nhanh tuy nhiên không nên lạm dụng đặc biệt những người dị ứng mạn tính thường xuyên tái phát.

Hai là dùng các sản phẩm đông dược như Tiêu Ban Thủy để có được tác dụng kiểm soát triệu chứng, giãn cách hoặc phòng ngừa tái phát hiệu quả hơn.Siro Tiêu Ban Thủy của Công ty Dược phẩm Hoa Sen được chiết xuất từ các loại thảo dược là các vị thuốc nam: Lá khế, Kim ngân hoa, Ké đầu ngựa, Kinh giới, Liên Kiều, Đơn tía, Rau má… giúp thanh nhiệt, giải độc, mát huyết, giảm dị ứng. Đây là sản phẩm đông dược, an toàn và mang lại hiệu quả giảm dần tứng ngày.

Bạn lưu ý thời gian dùng như sau:

- Dùng cắt cơn ngứa nhanh: Sử dụng liều gấp đôi hoặc gấp ba liều ghi trên nhãn.

- Dùng điều trị duy trì phòng ngừa tái phát: Sử dụng liều ghi trên nhãn trong ít nhất 6-12 tuần. Trường hợp của bạn nên dùng liên tục trong 12 tuần( tương đương 3 tháng)

Người bệnh khi dùng Tiêu Ban Thủy cần kiên nhẫn tuân thủ đúng liều lượng và thời gian điều trị mới đảm bảo được hiệu quả của siro Tiêu Ban Thủy. Trong thời gian này bé cần được kiêng hoặc hạn chế tối đa các thực phẩm: thủy hải sản, thịt gà, thịt bò, trứng, lạc và sữa có thành phần sữa bò.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ thêm, bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại tổng đài 1900 63 64 16 hoặc 0473 04 999 để được dược sỹ tư vấn thêm cho trường hợp cụ thể của bạn.

Chúc bạn nhiều sức khỏe!

Đang thế khá - (22/04/2017 | 17:50 )

E o NINH Bình Xin hoi e bi nôi mê đay gần 1tháng nay dùj. Lúc thi ơ tay chan,luc thi ơ môi nôi xong 1 đên 2tiêng la lai mất. E co dung đuơc tiêu ban thuy khong. Và mua ở đâu. Sđt cua e 01669482436

Xem trả lời

Chuyên gia trả lời,

Chào em Đang Thế Khá,

Cảm ơn em  đã để lại số điện thoại, bộ phận tư vấn đã liên hệ và tư vấn cho trường hợp cụ thể của em. Mọi thông tin cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ 1900 63 64 16 hoặc 0473 044 999.

Chúc em nhiều sức khỏe!