1900 63 64 16 (02473 044 999)

Những vị trí thường gặp dị ứng

Phản ứng dị ứng có thể “ghé thăm” bất cứ bộ phận nào trên cơ thể, tuy nhiên có những bộ phận “mềm yếu” dễ bị dị ứng tấn công nhất mà bạn cần chú ý.

angry Mặt

Đây là vị trí mà dị ứng dễ hỏi thăm nhất, đa số các triệu chứng dị ứng khi nào cũng bắt đầu từ mặt rồi lan dần sang các vùng khác. Đặc biệt với tình trạng dị ứng mỹ phẩm thì đây là vùng da gặp nhiều thương tổn nhất.

angry Cánh tay

Những vết mẩn ngứa, mề đay cũng chưa từng quên vị trí này mỗi lần tìm đến với cơ thể bạn. Ngoài những ảnh hưởng của bệnh lý, thì đây còn là vị trí khiến cho các tác nhân gây bệnh có nguy cơ xâm lấn và làm tình trạng trở nên tồi tệ hơn bởi vùng da cánh tay là nơi thường xuyên phải tiếp xúc với các dị nguyên từ môi trường ngoài.

angry Lưng

Đây cũng là một ví trí rất dễ gặp phải khi bị dị ứng, và điều đáng nói hơn cả là những triệu chứng của bệnh lại khó phát hiện ra bởi khuất tầm mắt.

angry Khuỷu tay

Vùng da khô ráp, chai sần nơi khuỷu tay cũng là nơi các triệu chứng của dị ứng rất dễ hỏi thăm. Thêm nữa đây là vị trí khá khuất và được che chắn bởi các lớp quần áo nên rất khó để phát hiện tình trạng bệnh.

angry Phía trước ngực

Không ít những trường hợp cảm thấy khó chịu, bất tiện với những vết tích dị ứng ở vùng da trước ngực, những vết mẩn đỏ loang lổ gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động công việc của người bệnh.Thật khó có để tập trung làm việc khi cảm giác ngứa ngáy luôn đeo bám.

angry Toàn thân

Nhiều trường hợp, các triệu chứng của dị ứng  như mẩn ngứa, phát ban, nổi mề đay có thể xuất hiện khắp người gây ngứa, khó chịu ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của người bệnh.

Tư vấn, dị ứng mẩn ngứa, mề đay: 1900.63.64.16 gặp dược sỹ để được tư vấn.

>>Dị ứng hải sản nên ăn uống gì?

  • TAGS:
Nội dung (*): (vui lòng viết tiếng việt có dấu)

  Thiet ke website pro